7 điều khiến các công ty chuyển nhà không hài lòng!

Khi bạn thuê công ty vận chuyển nhà trọn gói để giúp bạn di dời đồ đạc về nơi ở mới, donnhahalong.com khuyên bạn nên chú ý mội số điểm sau để công việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ, tránh gây ra bực tức và tạo điều kiện cho người làm dịch vụ chuyển nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Những điều sau đây có thể sẽ khiến các công ty chuyển nhà trọn gói thấy khó chịu:

Yêu cầu vận chuyển thêm đồ đạc vào ngày chuyển nhà mà không báo trước

Điều này gây khó khăn cho người làm dịch vụ chuyển nhà. Thông thường, trước ngày chuyển nhà, bạn và công ty chuyển nhà đã khảo sát và thỏa thuận rõ ràng về khối số lượng đồ đạc cần vận chuyển và đã báo giá chuyển nhà trọn gói cho bạn.

Đến ngày hẹn, bên dịch vụ vận chuyển sẽ cử xe tải và số lượng nhân công cần thiết đến nhà bạn. 

Nếu bạn có thêm nhiều đồ đạc, nhất là những đồ đạc cồng kềnh, tất nhiên lúc này họ có thể sẽ phải bố trí thêm người làm và thêm xe tải để chở đồ. Việc tất yếu là bạn sẽ phải trả thêm tiền, thậm chí có thể ảnh hưởng tới lịch làm việc của bên dịch vụ.

>>> Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín tại đây: https://donnhahalong.com/chuyen-nha-ha-long/

Không tự đóng gói đồ dùng trước ngày vận chuyển như đã thỏa thuận

Thông thường, để giảm chi phí chuyển nhà, khách hàng thường chọn phương án tự đóng gói những đồ đạc lặt vặt trong nhà. 

Đến ngày chuyển nhà, nhân viên công ty vận chuyển chỉ việc tập trung vào những việc chính như tháo lắp giường tủ, bọc lót, khuân vác đồ nặng hoặc cồng kềnh …

Nếu bạn không thuê bên dịch vụ chuyển nhà đóng gói, hãy đóng gói sớm trước ngày hẹn.Việc đóng gói những vật dụng như nồi niêu, quần áo, bát đũa, sách vở … tốn khá nhiều thời gian, có thể sẽ kéo dài thời gian thi công, gây ra cảm giác bực bội cho cả bạn và công ty dịch vụ.

Có trẻ nhỏ và vật nuôi đi loanh quanh trong nhà gây cản trở vận chuyển

Trong lúc khuân vác đồ nội thất cồng kềnh hoặc đồ nặng, việc có trẻ em hoặc chó mèo chạy loanh quang trong nhà, gây vướng víu và mất an toàn trong công việc. Tốt nhất, bạn hãy giữ trẻ con và vật nuôi tránh xa nơi đang thi công vận chuyển. 

Bạn quên không đề cập đến việc vận chuyển chậu cây cảnh

Vận chuyển chậu cây cảnh không dễ như bạn tưởng. Chậu cây thường khá nặng, có những chậu cây không dùng sức người bê lên được, điểm bám vào để bê lên cũng không thuận lợi. Chính vì vậy, thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ, thậm chí phải thuê thêm xe cẩu tự hành để vận chuyển.

Chậu cây cảnh tốn nhiều diện tích xe vì chúng không chồng lên nhau như những đồ vật khác được. Vì thế, hãy chú ý đến điểm này, đặc biệt nếu cây cảnh nhà bạn to và nặng.

Không bỏ thực phẩm trong tủ đông hoặc tủ lạnh ra ngoài

Thực phẩm trong tủ lạnh sẽ làm tăng trọng lượng, làm việc khuân vác khó khăn hơn. Chẳng những thế, những thực phẩm dạng lỏng có thể bị đổ vỡ, rò rỉ khi di chuyển. 

Vì vậy, bạn hãy bỏ hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài trước khi vận chuyển.

Việc vận chuyển hoàn tất, bạn gọi báo bỏ quên đồ đạc

Khi thực hiện công việc, các công ty chuyển nhà có danh sách những đồ đạc cần vận chuyển như đã thỏa thuận trước với bạn. Bạn hãy cũng họ kiểm tra danh sách này, tránh việc để quên đồ, phải quay lại chỉ để chuyển một món đồ.

Hãy cùng nhân viên chuyển nhà kiểm tra kỹ danh sách đồ đạc khi đưa lên xe tải, đi từng phòng kiểm tra lại một lần nữa để tránh bỏ quên.

Thời gian chờ để vào nhà quá lâu

Thời gian chờ đợi có thể do nguyên nhân bạn quên chìa khóa nhà, cấm giờ xe tải, chờ giờ đẹp, chờ đăng ký ra vào chung cư …

Hãy thảo luận với công ty chuyển nhà rõ ràng về thời gian chờ này. Không nên để đến lúc thực hiện mới thông báo cho họ.

Bạn hãy chú ý đến những điều đơn giản nêu trên để quá trình chuyển về nhà mới được nhanh gọn, suôn sẻ.

 

Nếu bạn cần tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hạ Long. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Phương Đông

Địa chỉ: 165 – Tổ 31 – Khu 3 – Hà Khẩu – Hạ Long – Quảng Ninh

Hotline: 0989.055.448