Aqua City – Sức hút đô thị sinh thái thông minh

Đô thị sinh thái thông minh ngày nay đang là trào lưu và được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn bởi mang tới một cuộc sống chất lượng chuẩn hiện đại. Phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, Aqua City đang tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường. Bên cạnh đó một vị trí đắt giá và Aqua City giá cực kỳ hấp dẫn, đây chính là cơ hội an cư khó có thể bỏ lỡ cho các khách hàng.

Sống chuẩn sinh thái tại dự án Aqua City

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng cùng với sự ô nhiễm môi trường đáng báo độc càng khiến cho nhu cầu sống xanh, sinh thái và gần gũi với thiên nhiên cao hơn bao giờ hết. Theo chia sẻ của chị Hoài Anh cho biết “Mỗi ngày cả gia đình mình thường dành phần lớn tại những khu vực trung tâm, nơi có cuộc sống ồn ào, bụi bẩn, nên khi trở về nhà mình mong muốn có không gian sống bình yên hơn, sinh thái hơn, để cân bằng năng lượng.”

Sống chuẩn sinh thái tại dự án Aqua City

Sống chuẩn sinh thái tại dự án Aqua City

Cũng như chị Hoài Anh rất nhiều khách hàng mong muốn được sở hữu một tổ ấm xanh đúng nghĩa, được sống gần gũi và giao hòa cùng tự nhiên, nơi con trẻ có thể thỏa sức vui chơi, khám khá thiên nhiên, nơi các cư dân lớn tuổi có thể tận hưởng không gian bình yên và thảnh thơi, nơi những cư dân trưởng thành có thể cân bằng cuộc sống sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Hiểu rõ những mong muốn đó của các cư dân tương lai, tại dự án Aqua City chủ đầu tư Novaland đã dành phần lớn diện tích dự án để kiến tạo cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái tiện ích, mang tới một không gian sống sinh thái nhất. Với quy hoạch hàng trăm hecta và dành tới 70% diện tích để thiết kế cảnh quan và hệ sinh thái tiện ích, không khó để bắt gặp những hàng cây xanh mát mắt hay những công viên trải dài, những mặt nước lớn tại dự án. Đây thực sự là một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn, trong lành và an nhiên hơn.

Điểm đáng chú ý là dự án còn được thừa hưởng ưu thế địa lý của một vùng đô thị xanh mát ven sông, thừa hưởng trọn vẹn những yếu tố sinh thái tự nhiên khi được bao quanh là những sông lớn gồm Đồng Nai, sông Buông, sông Trong rộng lớn, với hơn 380 hecta mặt nước, cùng với 32km đường sông mang lại sự tươi mát cho cả khu vực. Đây là một đô thị chuẩn sinh thái ngay giữa một Sài gòn hoa lệ, mang tới cuộc sống cân bằng và tái tạo năng lượng nhất cho các cư dân.

Một thành phố thông minh với cuộc sống tiện nghi nhất

Một thành phố thông minh với cuộc sống tiện nghi nhất

Một thành phố thông minh với cuộc sống tiện nghi nhất

Không chỉ là giá trị sống xanh mà dự án khu đô thị Aqua City còn là hiện thân của một đô thị xanh thông minh với giá trị sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Theo đó, tại dự án chủ đầu tư đã kiến tạo nên một hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng bậc nhất. Tại đây mọi nhu cầu của các cư dân được đáp ứng trọn vẹn với những tiện ích ngay ngưỡng cửa bao gồm một bến du thuyền 5 sao, một khu thể thao đa năng ấn tượng rộng tới 2,2ha tích hợp với khu thương mại, hệ thống mua sắm, ăn uống, giải trí, spa và bảo tàng xe hơi… Đây là những tiện ích đáp ứng nhu cầu vận động, cũng như thể dục thể thao cho những cư dân hiện đại.

Song song với một nhịp sống năng động thì tại đây những cư dân tương lai tại dự án vẫn có thể tìm thấy khoảnh khắc cân bằng giữa cuộc sống hối hả bằng cách thư giãn trong không gian xanh mát ngay tại công viên nội khu, hay thư thái tận hưởng tại các clubhouse hay hồ bơi rộng lớn, chèo thuyền kayak trên sông;…Một cuộc sống tiện ích trong mơ và vô cùng lý tưởng.

Với những ưu thế trên rõ ràng Aqua City là nơi an cư tuyệt vời. Để được cập nhật mọi tin tức dự án và Aqua City giá cụ thể, quý khách có thể theo dõi tại: www.novaworldvietnam.com.vn