Căn hộ Pacific Place giá hấp dẫn cho người thuê

Chung cư Pacific Place nằm tại số83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiến, Hà Nội đây là vị trí đắc địa với giao thông đi lại thuận lợi và còn là trung tâm thành phố, Tòa nhà chung cư còn mang nhiều tiện ích đương đại và sang trọng. Đây là sự lựa chọn lý tuơngr dành cho quý khách khi Thuê căn hộ Pacific Place

Công trình chung cư Pacific Place đại diện cho sự tăng trưởng thịnh vượng với tính sang trọng quốc tế, được ngoài mặt và xây dựng cho cuộc sống phồn vinh và môi trường khiến việc cao cấp và tiên tiến của thế kỷ 21.

Chung cư Pacific Place với 1 vị trí khôn cùng thuận tiện, là sự kết hợp và kết nối thông minh g giữa khu mua mua sang trọng và tiên tiến, khu văn phòng cao cấp, khu ẩm thực hành đại và căn hộ đẳng cấp . Công trình bao gồm tòa nhà đương đại cao 19 tầng doTập đoàn Jaccar Bourbon khiến cho chủ đầu tư, IMO Management quản lý và Tập đoàn Archetype vun đắp và ngoài mặt theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa sở hữu một phong cách kiến trucsd đương đại nhưng lại tôn lên được vẻ đẹp truyền thống theo các lối kiến trúc xưa của Hà Nội rất thích hợp mang khuynh hướng thiết ké hiện nay.
ngoài ra còn có đa số dịch vụ dịch vụ cao cấp như: cáp quang quẻ cho hầu hết khu văn phòng, cầu thang máy mang tốc độ cao, hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất sàn nâng hiện đại. Chung cư Pacific Place la một trong những tòa nhà trước nhất tại Hà Nội sở hữu mẫu mã khu để xe phổ thông mang 5 tầng hầm.Khu văn phòng hạng A được ngoài mặt đẹp với tổng diện tích 20.000 m2 (phía con đường Lý Thường Kiệt) được tiêu dùng làm cho khu tòa nhà văn phòng cho thuê dài hạn hoặc sở hữu 1 khoảng thời gian ngắn phê chuẩn sự hợp tác và kết nối của Chesterton Petty, có giá giao động hằng tháng trong khoảng 42 USD/m2. phần nhiều khu sắm tậu được thiết kế sở hữu những thương hiệu đạt quốc tế và khu ăn uống kiểu dáng rộng khoảng diện tích 2.000 m2 được bố trí và bố trí ở tầng 1 có giá thuê của mỗi tháng rẻ nhất là 60 USD/m2. Khu căn hộ sở hữu ngoại hình đẳng cấp, cao cấp và tiên tiến gồm 179 căn hộ được sắp đặt và vun đắp nằm ở hướng tuyến phố Phan Bội Châu sở hữu ba chiếc căn hộ cao cấp như: 2 phòng ngủ (từ 81 tới 110 m2), một phòng ngủ (diện tích từ 49 đến 55 m2), và 3 phòng ngủ (từ 119 tới 167 m2), sẽ khánh thành vào cuối tháng 5.
pacific-tower-11