Chào thuê văn phòng tòa nhà Thăng Long Tower

Tọa lạc tại một trong những tuyến đường chính của quận Thanh Xuân, Tháp văn phòng Thăng Long Tower có vị trí giao thông khá thuận lợi, khi nằm gần trục đường vành 3 và trục đường cao tốc trên cao, các tuyến đường quan trọng của thủ đô như: Lê Văn Lương kéo dài, Đại lộ Thăng Long và các trung tâm thương mại lớn: Big C, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm hội nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm The Garden shopping Centre,…

Ưu thế của tòa nhà:

– Tọa lạc tại: Số 98 Ngụy Như Kom Tum, một vị trí hết sức thuận lợi để đến các địa điểm như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia và Sân vận động Quốc gia, trụ sở chính của các tổ chức kinh tế đa quốc gia và trong nước, tổ hợp chung cư cao tầng và trung tâm mua sắm. Việc giao thông tới toà nhà cũng hết sức thuận tiện từ nhiều hướng như đường Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến….

Thăng Long Tower

Thăng Long Tower

– Diện tích đang trống cho thuê: 100m2, 250m2, 300m2, 500m2.

– 2 tầng hầm rộng rãi đủ sức chứa hàng nghìn xe máy và ô tô.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm 4 thang máy tốc độ cao, điều hòa VRV- Daikin thế hệ 3 với công suất min 750BTU/m2 cùng hệ thống điện dự phòng 100% công suất, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn.

– Phí dịch vụ: 3$/m2/tháng.

– Điều hòa 02 chiều ( nóng – lạnh ) trong giờ làm việc bình thường (không phải thanh toán thêm phí ).

– Vận hành, kiểm tra, bảo dưởng, làm vệ sinh, sửa chữa, thay thế hệ thống chiều sáng tại các nơi công cộng, thang máy và máy móc thang máy, đồng hồ nước và các đồng hồ khác, báo cháy, báo động , thiết bị phòng và chữa cháy, máy phát điện và tất cả các máy móc và thiết bị tạioặc phục vụ Tòa nhà.

– Đảm bảo cung cấp hệ thống điều hòa không khí, cấp nước và chiếu sang cho phần sử dụng chung của Tòa nhà một cách đầy đủ và đạt mức tiêu chuẩn theo quy định.

– Vận hành và bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, điện, nước và các tiện nghi khác cho phần diện tích thuê.

– Thu gom và xử lý chất thải, nước thải.

– Cung cấp nhân viên để đảm bảo về hành chính và an ninh bên ngoài của Tòa nhà và kiểm soát việc ra vào tòa nhà.

– Giữ các khu vực chung của Tòa nhà sạch sẽ, ngăn nắp và làm vệ sinh bên ngoài các cửa sổ của Tòa nhà.

– Cung cấp bất kỳ dịch vụ nào khác mà Bên cho thuê cho là hợp lý vì lợi ích của Tòa nhà, thiết bị tiện nghi của Tòa nhà và khách thuê hoặc khách đến thăm, làm việc tại tòa nhà. Bên Thuê sẽ ký Hợp đồng cung cấp dịch vụ trực tiếp với Tòa nhà.

Mời quý khách hàng liên hệ thuê văn phòng: Hotline – 0977 26 03 57

Website: http://thanglongtower.com/