Xu hướng lựa chọn chung cư mỹ phước cho thuê tăng chóng mặt

Chung cư mỹ phước cho thuê nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở gia tăng của người dân ở đây. Với nhiều điểm thuận lợi khiến cho các căn hộ chung cư tại đây trở thành tâm điểm chú ý và mong muốn sinh sống. Nếu như bạn chưa đủ điều kiện để mua nhà hoặc chỉ có nhu cầu ở một thời gian thì có thể lựa chọn thuê nhà là giải pháp phù hợp.

chung cu my phuoc cho thue

Xu hướng lựa chọn chung cư mỹ phước cho thuê

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm cho thuê nhà đang ngày càng nhiều hơn. Sở dĩ như vậy bởi các yếu tố sau:

Nhu cầu đi thuê nhà tăng cao

Ngày nay cuộc sống và làm việc của mọi người của mọi người di chuyển liên tục. Chủ yếu mọi người tập trung ở các thành phố lớn. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thuê nhà thay vì mua nhà trở lên phổ biến hơn. Người tiêu dùng đã chọn lựa tìm kiếm các thông liên quan đến chung cư mỹ phước cho thuê để tiện lợi cho việc di chuyển, làm việc dễ dàng hơn.

Giá mua bán nhà tăng cao

Tại các thành phố lớn, giá nhà cửa mua bán hiện rất cao. Để có thể sở hữu một căn hộ chung cư sẽ phải có trong tay từ vài trăm triệu đến 1,2 tỷ là mức giá bình quân nhất. Chính vì vậy, nhiều người chưa đủ tài chính để mua nhà.

Thay vào đó, nhiều người đã lựa chọn hình thức đi thuê để ở. Với mức giá thuê không quá lớn sẽ rất phù hợp với nguồn tài chính của hầu hết mọi người. Vì vậy, việc lựa chọn đi thuê được coi là hợp lý trên xu hướng thị trường hiện nay.

Có nên lựa chọn chung cư mỹ phước cho thuê

Với xu hướng đi thuê như kể trên, nhiều người đã tìm hiểu các thông tin liên quan đến chung cư mỹ phước cho thuê.  Để biết được có nên thuê nhà ở tại chung cư này hay không chúng ta cần tìm hiểu chi tiết đặc điểm nhà ở tại đây.

Vị trí địa lý thuận tiện

Chung cư Mỹ Phước được đặt trên đường Bùi Hữu Nghĩa thuộc quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này có các tuyến đường giao thông lớn và thuận tiện đi lại. Từ đây đi sang trung tâm quận một cực kỳ nhanh chóng. Cùng với đó xung quanh có nhiều điểm lớn nhằm phát triển đời sống người dân tiện lợi trong sinh học như chợ Bà Chiểu, nhà thờ, trường học, các bệnh viện, siêu thị lớn…

Tiện ích nội ngoại khu phát triển

Nhắc tới điểm quận Bình Thạnh đang là một trong những quận phát triển cơ sở hạ tầng lớn mạnh. Vì vậy mà tiện ích ngoại khu được đầu tư đa dạng, chất lượng. Đến đây, người tiêu dùng sẽ có thể di chuyển dễ dàng, có nhiều lợi ích về dịch vụ công cộng cao.

Bên trong nội khu cũng được nhiều người đánh giá cao. Với các cơ sở vật chất đầy đủ, khu vực vui chơi giải trí đa dạng, các nhà hàng, cửa hàng đa dạng, khu tập thể dục thể thao… Tất cả mang lại cho bạn một cuộc sống chất lượng nhất khi lựa chọn chung cư mỹ phước cho thuê. Đảm bảo về mức độ an toàn của công trình xây dựng đối với người và tài sản được quy định tại thông tư số 03/2016/tt-bxd.

tong quan chung cu my phuoc

Tìm hiểu mức giá cho thuê

Trước khi lựa chọn thuê nhà chung cư tại Mỹ Phước chúng ta cần tìm hiểu về mức giá cho thuê. Theo đó có thể biết được có phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của mình hay không.

Bảng giá thuê 1 phòng ngủ

Với căn hộ chung cư có một phòng ngủ được phân chia làm loại có nội thất và loại không có nội thất. Theo đó, căn hộ 1 phòng ngủ có nội thất cơ bản sẽ có mức giá cho thuê từ 5 đến 6 triệu/ tháng. Căn hộ có nội thất đầy đủ thì có giá cho thuê từ 7 đến 8 triệu/ tháng.

Căn hộ có 1 phòng ngủ thích hợp cho ít người ở từ 1 đến 2 người. Đó là những nguwofi sống độc thân, vợ chồng mới cưới sẽ phù hợp để thuê hơn cả.

Bảng giá thuê 2 phòng ngủ

Căn hộ có 2 phòng ngủ phù hợp cho các gia đình có từ 3-4 người. Với căn hộ này hầu hết được các gia đình có 2 thế hệ chọn lựa sinh sống. Mức giá thuê của căn hộ chỉ có nội thất cơ bản là từ 9 đến 10 triệu/ tháng. Nếu căn hộ thuê có full nội thất thì có mức giá thuê là từ 11 đến 12 triệu/ tháng.

Bảng giá thuê 3 phòng ngủ

Tương ứng như căn hộ kể trên cũng được phân chia làm 2 mức giá khác nhau. Với căn hộ có nội thất cơ bản thì mức giá cho thuê là từ 12 đến 13 triệu/ tháng. Với căn hộ có nội thất đầy đủ thì mức giá cho thuê cao hơn một chút là từ 13 đến 14 triệu/ tháng.

Với căn hộ có từ 3 phòng ngủ trở nên phù hợp với các gia đình đông người có nhiều thế hệ. Căn hộ này thường không có quá nhiều nên cần lựa chọn nhanh chóng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết vì sao hiện nay xu hướng lựa chọn đi thuê căn hộ trở nên phổ biến. Đồng thời qua đây cũng biết được các thông tin liên quan đến chung cư mỹ phước cho thuê. Để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, bạn hãy đến với Bất động sản Meeyland để có thể cập nhật các tin tức liên quan chính xác và nhanh chóng nhất.