Condotel Beachfront – Khẩu vị mới của nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Condotel – mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cùng chương trình Timeshare (chia sẻ kỳ nghỉ) hấp dẫn đang tạo ra cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới được nhiều chuyên gia địa ốc nhận định là khẩu vị mới của khách hàng và nhà đầu tư.

Đúng với tên gọi, Condotel là căn hộ của dự án khách sạn, có từ 1 – 5 phòng ngủ, chủ sở hữu có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, cho thuê và được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Trên thế giới, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condo Hotel đã phát triển khá mạnh mẽ, phân khúc bất động sản mới du nhập vào Việt Nam, nhưng đã tạo nên một khẩu vị đầu tư đầy hấp dẫn cho nhiều người theo đuổi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là trong bối cảnh xu hướng đầu tư biệt thự cao cấp đang có dấu hiệu chững lại sau quãng thời gian bùng nổ vừa qua.

Vinpearl Empire Condotel

Sở hữu ngay căn hộ Vinpearl Condotel nghỉ dưỡng cao cấp – Cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/năm

  • Thời gian: 09h00 thứ 7 ngày 23 tháng 01 năm 2016
  • Địa điểm: Phòng Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia Hà Nội, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chi tiết về sự kiện Mời Quý khách tham khảo tại:

http://condotelnhatrang.com/su-kien-chinh-thuc-mo-ban-vinpearl-empire-condotel/

vinpearl condotel beachfront

Vinpearl condotel Beachfront

Lợi thế vị trí Condotel Beachfront Nha Trang

Sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng đến từ vị trí đắc địa tại những thành phố biển năng động tiềm năng du lịch rất lớn. Giá của căn hộ khách sạn Condotel có 40% là giá trị của vị trí, bởi nó ảnh hưởng tới công suất sử dụng phòng. Đặc biệt là khi khách hàng tham gia chương trình Timeshare hưởng lợi nhuận chia sẻ từ việc cho thuê lại căn hộ.

Số vốn ban đầu chỉ bằng 1/3 so với biệt thự

Nếu đầu tư vào biệt thự với giá 10 – 20 tỷ đồng/căn, thì thời gian hoàn vốn khéo dài, nên không nhiều người có khả năng đầu tư. Do vậy, những nhà đầu tư khác của loại hình này cần tìm một hình thức mới, chi phí ít hơn, nhưng phải đáp ứng được lợi ổn định và Condotel đáp ứng được yêu cầu đó. Số vốn ban đầu bỏ ra cho 1 căn hộ nghỉ dưỡng Condo Hotel chỉ bằng 1/3 so với biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng mức sinh lời có thể lên tới 15 – 20%/năm với các dự án tốt

Căn hộ Condotel Beachfront Nha Trang

Căn hộ Condotel Beachfront Nha Trang

Tính thanh khoản cao

Tính thanh khoản của Condotel Beach front có nhiều ưu thế nổi trội so với các loại sản phẩm khác cùng phân khúc nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư hạng trung là đối tượng mà condotel đang nhắm tới và số lượng này thì đang rất nhiều.

Với nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp, họ ưa thích mua dự án từ lúc đang xây dựng, sau đó bán lại với giá cao hơn khi dự án đã được đưa vào hoạt động vài năm. Mà điều này là khả thi, bởi với một vị trí tốt, được quản lý bởi một thương hiệu lớn, tiêu chuẩn 4 – 5 sao, thì giá trị condotel thường sẽ tăng sau vài năm kinh doanh ổn định.