Condotel Sonasea Phú Quốc giải nhiệt cơn khát đầu tư 2018

Nhờ tiềm năng vượt trội của Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá sẽ tiếp tục làm giải tỏa cơn khát đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng trong năm 2018. Được đánh giá là dòng sản phẩm bất động sản tiếp tục tạo cơn sốt trên thị trường trong năm nay, tuy nhiên nguồn cung condotel tại Phú Quốc lại chưa đáp ứng được hết nhu cầu đầu tư.

Condotel Sonasea Phú Quốc – Nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng

Phú Quốc tiếp tục được đánh giá là thị trường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhà đầu tư nhất nhì hiện nay. Condotel Sonasea Phú Quốc đã đón đầu được dòng vốn đầu tư, nguồn khách du lịch tăng đều đặn đến với Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc thiết kế – Hình ảnh minh họa

Condotel Sonasea Phu Quoc sở hữu vị trí vàng trung tâm tại biển Bãi Trường. Cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, quy mô, hoành tráng bậc nhất tại hòn đảo này. Dự án mang đến một nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng, đẳng cấp cho thị trường.

Đây được đánh giá là tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô và đồng bộ nhất tại Bãi Trường với đầy đủ các tiện ích cho nghỉ dưỡng và giải trí. Đặc biệt, các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây được thiết kế ấn tượng, hiện đại với tầm nhìn hướng biển trọn vẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng thật sự trọn vẹn cho du khách. Tận hưởng bãi biển hoang sơ cùng hệ sinh thái của Bãi Trường, các thiết kế của dự án tập trung mang đến những khoảng xanh trong không gian nghỉ dưỡng cho du khách.

Vị trí đẹp, tiện ích đồng bộ cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn chính là những yếu tố quyết định đến giá mua Condotel Sonasea Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư dành cho những nhà đầu tư thông thái

Qũy đất đẹp ven biển gần cạn kiệt, nên việc dự án có mặt tiền biển như Condotel Sonasea Phú Quốc tăng giá mạnh và nhanh chóng tạo được cơn sóng đầu tư trên thị trường là điều dễ hiểu. Với những nhà đầu tư thông thái thì việc nhìn trước được tương lai của thị trường Phú Quốc và tiềm năng tăng giá của dự án chính là những yếu tố quyết định đổ vốn vào sở hữu một căn Condotel.

Sức hút của Condotel Sonasea Phu Quoc được minh chứng ngay từ đợt mở bán tòa căn hộ tháp A của dự án. Chính nhờ sự quan tâm của thị trường nên những thông tin về tòa căn hộ mới nhất của dự án được đặc biệt quan tâm. Bởi hơn ai hết, nhà đầu tư hiểu được rẳng, cơ hội đầu tư không thể đến lần thứ hai nếu không nắm bắt.

Quỹ đất eo hẹp, giá trị tăng không ngừng chính là những gì mà nhà đầu tư dễ nhận thấy khi tìm hiểu về thị trường Phú Quốc. Trong khi đó, để sở hữu một bất động sản tại vùng đất này không phải dễ. Nhưng với Condotel Sonasea Phú Quốc, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý. Vừa để đầu tư vừa làm không gian nghỉ dưỡng cuối tuần cho gia đình.

Đầu tư dự án, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an nhàn mà không lo lắng đến trượt giá hay bất kì một sự biến động nào của thị trường. Condotel Sonasea Phú Quốc xứng đáng là lựa chọn đầu tư được mong đợi trong năm 2018.