Vì sao doanh nghiệp nên chọn thuê Bến Thành Tower?

Khu vực quận 1 luôn là lựa chọn hấp dẫn các doanh nghiệp tìm đến thuê văn phòng tại Sài Gòn. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng kinh tế, sự sầm uất của khu vực này đã đẩy mức giá thuê văn phòng lên mức cao, luôn dẫn đầu thành phố, nhiều khách hàng không khỏi tiếc nuối vì mức tài chính không đủ. Tòa nhà Bến Thành Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn ngoại lệ khi tòa văn phòng có mức giá thuê vô cùng hấp dẫn, nhưng vẫn đảm bảo một lợi thế tối đa về vị trí và các giá trị tòa nhà có thể đem lại cho doanh nghiệp

Giá thuê niêm yết Bến Thành Tower 18$/m2

Đây là mức giá thuê cạnh tranh trong khu vực. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B cao cấp, tòa nhà đang tạo nên sự nổi trội khi có giá thuê, phí quản lý luôn hấp dẫn hơn hẳn. Cụ thể, phí quản lý 4$/m2, phí gửi xe máy 8$/tháng, , phí gửi ô tô 140$/tháng. Bên cạnh đó doanh nghiệp vẫn được hưởng những ưu đãi như miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí thiết kế từ 15 – 30 ngày, phí ngoài giờ có thể thỏa thuận, hợp đồng thuê sẽ được ký trong 2 năm.

Thiết kế tòa nhà Bến Thành Tower

Thiết kế tòa nhà Bến Thành Tower

Với mức giá và chi phí như vậy, nhưng khách hàng vẫn được đảm bảo sự chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quản lý của văn phòng hạng B cao cấp, đem lại những dịch vụ, tiện ích hiện đại, sang trong, nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp tốt nhất. Tòa văn phòng có quầy lễ tân tại tầng trệt và đại sảnh rộng, có ghế chờ được thiết kế hiện đại, trang trí thêm bằng các tiểu cảnh, đem lại không gian xanh cho tòa nhà. Bảo vệ mặc đồng phục, được đào tạo chuyên nghiệp, mở cửa, bấm, giữ thang máy cho khách hàng.

Bên cạnh đó hệ thống tiện ích hiện đại cũng giúp tòa nhà thể hiện sự chuyên nghiệp, các công ty nâng tầm hình ảnh của mình trong mắt đối tác, khách hàng, thể hiện sự vững chắc về tài chính, tạo nên cảm giác tin tưởng, hài lòng ngay từ bước đầu.

Giá trị văn phòng Bến Thành Tower có thể đem lại

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại ngã tư đường Ký Con – Lê Hồng Gấm, tòa nhà Bến Thành Tower thuận lợi về giao thông, kết nối, đem lại định vị tốt trên bản đồ, dễ tìm kiếm và nhận biết với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, quận 1 là khu vực có tốc độ phát triển đồng đều cả về kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí, vì thế rất sầm uất, sôi động, có nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn, công ty nước ngoài đang tề tựu tại các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, tạo nên sự kết nối thuận lợi trong việc giao thương.

Các ngân hàng lớn cũng sẽ góp mặt nhiều tại khu vực này, doanh nghiệp có cơ hội để tạo nên những mối quan hệ tốt. Trong quá trình hoạt động cần làm giấy tờ, thủ tục liên quan tới ngân hàng, các cơ quan hành chính thì Bến Thành Tower tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Các tiêu chuẩn đẳng cấp mà tòa văn phòng Bến Thành Tower đang hướng tới sẽ nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn. Vì thế tòa nhà đang là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng tại quận 1 được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về tòa nhà, tư vấn chọn mặt bằng phù hợp nhất với công ty.

Liên hệ để nhận báo giá diện tích trống tại các tòa văn phòng cho thuê Thanh Xuân Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng có được những diện tích phù hợp với mức gia thuê lý tưởng.