Dong Tang Long 2020 mang lại nhiều cơ hội đầu tư

Thị trường thành phố Hồ Chí Minh từ trước đến nay vẫn luôn là một điểm đến “béo bở” đối với các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam do nơi đây có một lượng cư dân vô cùng lớn, tăng theo từng năm và những cư dân này có nhu cầu sở hữu bất động sản nhà ở vô cùng cao.

Trước tình hình đó, chủ đầu tư HUD bắt đầu công cuộc “nam tiến” của mình với dự án Dong Tang Long 2020, chắc chắn sẽ mang lại không chỉ một không gian sống thứ thiệt mà còn đem đến những cơ hội đầu tư “vô tiền khoáng hậu”. Hãy cùng tìm hiểu về những tiềm năng của dự án này trong bài viết dưới đây.

Đông Tăng Long hưởng lợi từ vị trí thuận tiện

Đông Tăng Long hưởng lợi từ vị trí thuận tiện

Đông Tăng Long hưởng lợi từ vị trí thuận tiện

Dự án Đông Tăng Long là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư HUD ở khu vực phía Nam, chính vì thế được chủ đầu tư này ưu ái cho rất nhiều các yếu tố hoàn hảo nhất, và một trong những yếu tố tốt và thuận tiện nhất của dự án này chính là yếu tố vị trí. Cụ thể, dự án Đông Tăng Long nằm tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, trong bản đồ bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh thì Quận 9 nổi bật là một điểm đến sinh sống và đầu tư vô cùng nổi bật, với hàng loạt những dự án khổng lồ và tiện ích hoàn hảo có tại nơi đây. Nếu trước kia Quận 9 được coi là một khu vực trống vắng, chưa được đầu tư đúng mực thì giờ đây, điều này đã hoàn toàn thay đổi. Khu vực Quận 9 bây giờ là một địa phương được đầu tư hàng đầu của cả thành phố, sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng cũng như tuyến đường mới được xây dựng và hoàn thành.

Đến với dự án Đông Tăng Long Quận 9 lần này, quý khách sẽ được đến với một dự án nằm ở khu vực trung tâm của cả Quận, có khả năng kết nối tuyệt vời đến những địa điểm chính của nơi đây. Ngay gần Đông Tăng Long là các cơ sở nhà nước như khu công nghệ cao, khu công nghệ cao 2, trung tâm kinh tế của Quận 9 và Thủ Thiêm… Với sự hiện diện của các khu vực phát triển trọng điểm này, đây chính là nơi làm việc và công tác của nhiều cư dân, từ đó dẫn đến sự dịch chuyển của những hộ dân này đến với Quận 9, kéo theo nhu cầu vô cùng cao đối với các sản phẩm nhà ở, đặc biệt là nhà ở cao cấp. Với chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, Đông Tăng Long chính là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng đầy tiềm năng này.

Những tuyến đường kết nối quan trọng có tại Đông Tăng Long

Những tuyến đường kết nối quan trọng có tại Đông Tăng Long

Những tuyến đường kết nối quan trọng có tại Đông Tăng Long

Với vị trí nằm tại Quận 9 khá xa khu vực trung tâm Sài Gòn như vậy, khách hàng đến với Đông Tăng Long vẫn luôn có thể yên tâm về khả năng liên kết và kết nối vô cùng tốt đến với các địa điểm quan trọng của giao thông thành phố. Tại đây có các tuyến đường lớn như đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kết nối Sài Gòn với Đồng Nai. Với vị trí nằm giữa hai đầu của đường cao tốc này, cư dân tại dự án có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Dự án còn gần với các địa điểm cửa ngõ như sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Long Thành…

Trong tương lai, hệ thống giao thông đường bộ của Đông Tăng Long còn được chú trọng hơn nữa với sự xuất hiện của tuyến Metro 1 kết nối khu vực Bến Thành với khu vực Suối Tiên. Tại đây còn có nhiều các nút giao thông quan trọng khác, làm nên một Dong Tang Long 2020 sở hữu hệ thống giao thông hiện đại số một.

Quý khách đến với Đông Tăng Long được hưởng hàng loạt những ưu đãi và lợi thế trong đầu tư và khả năng kết nối giao thông. Xem thêm về dự án này tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html