Dự án Premier Village Hạ Long sở hữu sản phẩm đầu tư Hot

Dự án Premier Village Hạ Long sở hữu những sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chính sự xuất hiện của dự án đã và đang làm khuấy động thị trường bất động sản miền Bắc, tạo nên một điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn, không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án Premier Village Hạ Long

Mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng được xem là mô hình sản phẩm cao cấp bậc nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường. Theo thống kê, hiện nay tại Hạ Long, số lượng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng còn tương đối khan hiếm, chưa đáp ứng được nhu cầu lớn từ phía quý du khách, quý khách hàng, đặc biệt là du khách quốc tế. Nắm bắt được những khó khăn của thị trường, đồng thời cũng là cơ hội, điều kiện thuận lợi cho việc phát triển, hấp dẫn đầu tư, chủ đầu tư Sun Group đã cho phát triển mô hình căn hộ cao cấp này tại siêu phẩm dự án premier village hạ long. Mô hình sản phẩm này được thiết kế vô cùng độc đáo theo địa hình bậc thang, lấy trọn cảm hứng thiết kế biển khơi, mang đến cho chủ sở hữu căn hộ không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống có 1 – 0 – 2.

Không những vậy, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư của phần đông quý khách, thiết kế các căn biệt thự tại du an Premer Village Ha Long mang đến đa dạng loại diện tích, mỗi phòng đều được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn thiết kế khắt khe, đạt chuẩn 5 sao. Mỗi căn hộ biệt thự đều sở hữu diện tích bể bơi tương đối rộng, cùng khoảng sân vườn xanh mát, mang đến cho quý khách hàng, quý du khách không gian hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo.

Vị trí dự án premier village hạ long

Du an Premer Village Ha Long sở hữu mô hình Shophouse đẳng cấp

Bên cạnh mô hình sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Premier Village Hạ Long còn sở hữu mô hình nhà phố thương mại đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Thiết kế mặt bằng căn hộ vô cùng độc đáo, tầng 1 được thiết kế rộng rãi, thoáng mát để kinh doanh, buôn bán, từ tầng 2 trở lên được thiết kế như những căn biệt thự độc lập, riêng biệt, với đầy đủ các phòng chức năng, mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống lý tưởng. Không những vậy, chủ đầu tư dự án còn vô cùng ưu ái mang đến cho hệ thống shophouse vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, trải dọc theo mặt phố Hạ Long, hưởng trực tiếp đến các trục đường trung tâm Bãi Cháy, nơi sầm uất bậc nhất của thành phố Hạ Long, thu  hút đông đảo quý du khách trong và ngoài nước. Đây là vị trí đắc địa, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng, thu về lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư.

Như vậy với mặt bằng dự án Premier Village Hạ Long bao gồm các sản phẩm hot nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, dự án đang trở thành điểm đến đầu tư hoàn hảo, sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm, làm “sống dậy” tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Bắc.

https://bannha.net/ là nơi thuận tiện và hiệu quả nhất để tìm kiếm hoặc đăng tải thông tin bán nhà ba đình, bán nhà mặt phố quận Ba Đình, bán nhà riêng Ba Đình