Giá chào thuê và diện tích cho thuê của tòa nhà Vinafood Tower

Khách hàng/doanh nghiệp đang rất quan tâm tới tòa nhà Vinafood Tower. Sở hữu ngay vị trí mặt đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, tòa nhà sẽ là vị trí kết nối các doanh nghiệp lớn tốt nhất, mở ra những cơ hội phát triển cho các công ty. Đặc biệt với vị trí này các doanh nghiệp có thể nâng tầm hình ảnh công ty tốt nhất. Dưới đây là những thông tin về mức giá niêm yết và diện tích mặt sàn cho thuê tại Vinafood Tower.

Giá chào thuê Vinafood Tower từ bao nhiêu?

Mức giá niêm yết tòa nhà Vinafood Tower đang chào thuê là 23$/m2. So với mặt bằng chung các tòa nhà cùng hạng trong khu vực, rõ ràng tòa nhà đang có lợi thế hơn hẳn khi có mức giá vô cùng cạnh tranh, hấp dẫn, nhưng vẫn mang đến một sự chuyên nghiệp, sang trọng, uy tín trong các dịch vụ và tiện ích của mình, không thua kém bất kỳ tòa văn phòng hạng C nào.

Đại sảnh có quầy lễ tân của tòa nhà Vinafood Tower

Đại sảnh có quầy lễ tân của tòa nhà Vinafood Tower

Vị trí tòa nhà đang được hưởng cũng là vị trí đắc địa, nằm ngay trong trung tâm quận 1 – khu vực sầm uất, phát triển mạnh về kinh tế, dẫn đầu thành phố hiện nay, vì thế cơ hội mà Vinafood Tower có thể tạo ra cho các doanh nghiệp vô cùng lớn. Các doanh nghiệp ngoài việc kết nối với các công ty trong tòa nhà, có thể kết nối thuận lợi với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn, công ty nước ngoài đang tề tựu tại đây. Theo nhận định của các chuyên gia, mức giá thuê này không hề thua thiệt cho đơn vị chủ đầu tư và quản lý, mặc dù thấp hơn so với thị trường, song bù lại tòa nhà luôn có công suất cho thuê tốt hơn hẳn, các mặt bằng trống vì thế cùng thường xuyên thay đổi.

Phí quản lý của tòa nhà Vinafood Tower cũng chỉ 3$/m2, quý khách hàng sẽ có một lựa chọn hài lòng nhất, phù hợp với tài chính doanh nghiệp, đồng thời vẫn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Diện tích mặt sàn cho thuê nhỏ nhất từ bao nhiêu?

Tòa nhà Vinafood Tower có 3 diện tích mặt sàn cho thuê là 200m2 – 400m2 – 600m2. Mặc dù không có những diện tích nhỏ từ vài chục m2 như các tòa văn phòng khác, tuy nhiên với mức giá thuê hấp dẫn, nằm trong mức tài chính cho phép của nhiều doanh nghiệp, mặt sàn cho thuê này lại là một lợi thế, khi các doanh nghiệp có thể thuê để định hướng phát triển lâu dài, vì thế sẽ là lựa chọn vừa tiết kiệm, vừa phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp đoang hướng tới.

Mặt sàn tòa nhà được thiết kế vuông văn, tầm view ôm trọn cả khu vực, vừa tạo nên không gian văn phòng đẹp, sáng giá, vừa mang đến những luồng khí phong thủy may mắn, thịnh vượng cho việc làm ăn của doanh nghiệp. Tòa nhà Vinafood Tower có 2 thang máy tốc độ cao, bên ngoài được thiết kế chống ồn, chống nhiệt, mang lại sự hiện đại, sang trọng cho văn phòng.

Khi thuê mặt sàn tại tòa nhà, doanh nghiệp được dung các dịch vụ, tiện ích tại tòa nhà như dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ, tầng hầm gửi xe, quầy lễ tân… tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất, lựa chọn thuê văn phòng quận 1 hấp dẫn.