Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc

Với 5 tỷ đồng đầu tư ban đầu, tương đương 1 căn hộ chung cư, sau 10 năm, khách hàng sẽ được sở hữu một biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl Premium có giá từ 15 tỷ đồng trở lên tại Phú Quốc, Nha Trang hoặc Đà Nẵng…

5 tỷ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc siêu sang?

Vinpearl Villas Phú Quốc tọa lạc tại bãi Dài- Phú Quốc, được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới cũng như điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm đến hoàn hảo cho bạn và gia đình khi lựa chọn cho mình một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, hoàn hảo.

noi that vinpearl premium

Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển san g trọng và tinh tế, mang đến một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp. Diện tích biệt thự khá đa dạng, từ 376-1470m2 với 2-4 phòng ngủ, kiến trúc nội thất tinh xảo theo tiêu chuẩn Standard Vinpearl 5 sao.

Cơ hội đầu tư an toàn, hấp dẫn

Sở hữu Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc mở ra cơ hội trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước cho chủ nhân biệt thự và gia đình nhưng vẫn đảm bảo mức lợi tư cao nhất so với những kênh đầu tư truyền thống khác. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn chưa từng có mà theo đó khách hàng mua biệt thự đăng ký tham gia chương trình cho chủ đầu tư thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư), trong suốt thời hạn 10 năm.

Biet-thu-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Banner-Slider-1

Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay. Khoản lợi nhuận 85% này được chủ đầu tư đảm bảo ít nhất cũng tương đương 8% tổng giá trị trước thuế của biệt thự (quy ra USD) mỗi năm và có hiệu lực trong vòng 10 năm.  Trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ đầu tư vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và điều khoản trên được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng.

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được Vingroup tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác. Tài sản thế chấp chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư.

Khi vừa công bố chính sách này, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã ngay lập tức đã đặt ra một phép tính tưởng chừng như rất phi lý song lại khá thực tế. Theo đó, nếu nhà đầu tư dành 7,5 tỷ đồng để mua 1 biệt thự Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là  15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì lợi nhuận được chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá).

Trong khi đó, nếu mang 7,5 tỷ đồng này đi gửi tiết kiệm thì với lãi suất huy động tiền gửi 6% hiện hành, khách chỉ thu về 449 triệu đồng/năm. Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng thì tổng giá trị khách hàng nhận lại sau 10 năm là 1 biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và dư ra 3,5 tỷ đồng, chưa kể đến năm 2025, BĐS này có thể sẽ tăng giá gấp nhiều lần. Còn nếu vẫn là 7,5 tỷ “để chết” trong ngân hàng thì sau 10 năm, khách hàng vẫn chỉ có 7,5 tỷ đồng (đến năm 2025 giá trị của 7,5 tỷ đồng sẽ giảm đáng kể vì trượt giá) và dư ra 4,5 tỷ đồng.

Hiện tại các sản phẩm biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc đã chính thức được mở bán, với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Vingroup cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Qúy khách quan tâm hoặc có nhu cầu mua bán Vinpearl Premium Phú Quốc, vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng: 0965 85 56 85.