Hiện thực giấc mơ sống xanh tại dự án Vinhomes Green Bay

Được ví như “vịnh xanh trong lòng phố”, dự án Vinhomes Green Bay đem đến một không gian xanh bất tận, dự án dần hiện thực hóa giấc mơ sống xanh của những cư dân thành phố suốt ngày gò bó trong những bức tường bê tông bức bối cùng ồn ào khói bụi.

Giấc mơ xanh” tại dự án Vinhomes Green Bay

Cuộc sống nơi thị thành càng trở nên ngột ngạt bởi khói bụi, tiếng ồn và những bức tường bê tông lãnh lẽo. Chính vì vậy, cư dân Thủ đô luôn mong muốn kiếm tìm một không gian sống nhiều màu xanh, gần gũi với thiên nhiên, một không gian sống yên tĩnh nơi không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn và bụi bẩn, nơi mọi người được thư giãn tuyệt đối mỗi khi trở về nhà. Hiều được nhu cầu đó, chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo ra dự án Vinhomes Green Bay với không gian sống đẳng cấp, từng bước hiện thực “giấc mơ sống xanh” của cư dân thành phố.

Cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay

Cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay

Trong từng khu nhà tại dự án, từ các tòa chung cư đến những căn biệt thự ven hồ và liền kề Vinhomes Green Bay đâu đâu cũng xuất hiện màu xanh của cây cỏ. Các kiến trúc sư tài hoa của dự án đã khéo léo thiết kế lên những khoảng xanh yên bình, đem đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, thoáng đãng. Những thảm có xanh tươi, những chậu hoa rực rỡ sắc màu, những con đường nội khu rợp bóng mát kết hợp hài hòa với mặt nước hồ điều hòa xanh trong đem đến một cuộc sống thân thiện với môi trường, gần gũi với tự nhiên khiến cuộc sống của các chủ nhân liền kề Vinhomes Green Bay luôn tràn đầy sức sống.

Thiết kế không gian sống hiện dại tại Vinhomes Green Bay

Sở hữu không gian xanh mơ ước, dự án Vinhomes Green Bay còn có thiết kế vô cùng độc đáo với những ngôi nhà nằm bên hồ thơ mộng. Với mong muốn đem lại môi trường sống hoàn hảo cho cư dân, các căn liền kề Vinhomes Green Bay được thiết kế không gian sống tối ưu các công năng sử dụng, tạo sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt cho chủ nhân.

Không chỉ có vậy, các căn liền kề của dự án được xây dựng bởi những vật liệu tốt nhất, an toàn và thân thiện với môi trường đem lại cho chủ nhân không gian sống đẳng cấp, hiện đại nhưng ngập tràn màu xanh tại dự án. Thiết kế Liền kề Vinhomes Green Bay còn được đảm bảo không gian sống riêng tư và tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn đảm bảo cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo cho các cư dân tương lai.

Với diện tích nhỏ hơn các căn biệt thự, nhà liền kề tại dự án Vinhomes Green Bay là sự lựa chọn hoàn hảo bởi diện tích vừa phải, giá thành hợp lí, không gian sống xanh đẳng cấp rất phù hợp cho những khách hàng trung lưu, điều kiện tài chính chưa đủ để sở hữu các căn biệt thự.