Khám phá dự án Movenpick Phú Quốc – Trái tim của Đảo Ngọc

Lựa chọn Phú Quốc – huyện đảo lớn nhất của Việt Nam với vẻ đẹp hoàn hảo của tự nhiên  làm điểm đến để xây dựng dự án Movenpick Phú Quốc được đánh giá là bước đi vô cùng sáng suốt của  chủ đầu tư Công ty TNHH Ngôi Sao Cửa Dương (M.I.K). Với vị trí tại bãi Ông Lang – trung tâm du lịch – kinh tế phát triển bậc nhất đảo Ngọc, dự án chắc chắn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong việc mang đến không gian nghỉ dưỡng cũng như cơ hội đầu tư hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Vị trí của dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí tọa lạc tại bãi Ông Lang, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang của dự án Movenpick Phú Quốc được xem là vô cùng hoàn hảo cho việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Thời tiết khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp hoang sơ nguyên thủy của những bãi biển đẹp bậc nhất Việt Nam…sẽ để lại trong lòng khách hàng những kỷ niệm khó quên về thiên nhiên, con người nơi đây. Bên cạnh đó, với sự đầu tư mạnh mẽ trong những năm vừa qua của chính quyền địa phương cùng sự ra đời của hàng loạt các công trình kiến trúc phục vụ cho lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng trong thời gian qua đã mang đến cho dự án hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ, hiện đại và ngày càng được tôn tạo, nâng cấp. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng của dự án trong tương lai. Ngoài ra, điểm yếu về vấn đề giao thông đã được khắc phục đáng kể đã giúp phát huy tối đa giá trị đến từ vị trí vàng trung tâm khu vực Đông Nam Á của dự án. Hệ thống sân bay quốc tế Phú Quốc giúp quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các trọng điểm của Việt Nam cũng như Singapore hay Thái Lan, đồng thời, hệ thống đường bộ, đường nội khu cũng được chú trọng phát triển….chính là mảnh ghép hoàn hảo để dự án Movenpick Phú Quốc Resort  thực sự tỏa sáng.

Tiềm năng đầu tư ấn tượng đến từ vị trí của dự án Movenpick Phú Quốc

Phú Quốc rất đẹp, rất phù hợp cho việc đầu tư phát triển bất động sản nghỉ dưỡng – Chân lý này đã được khẳng định qua sự thành công của rất nhiều các dự án. Và dự án Movenpick Phú Quốc sẽ là cái tên tiếp theo nối dài chuỗi thành công đó. Vị trí trung tâm của Đảo Ngọc cùng khoảng cách rất gần các địa điểm vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Vinpearl Land, Công viên Safari, bãi Khem, chợ đêm, cáp treo Hòn Thơm…sẽ giúp dự án được rất nhiều khách du lịch chọn làm điểm dừng chân cho các chuyến du lịch, khám phá của mình.  Đồng thời, với đà tăng trưởng hiện tại của thị trường Phú Quốc cùng mức giá thuê phòng cao ngất ngưỏng sẽ mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo dành cho khách hàng của dự án Movenpick Phú Quốc Resort.

Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận lợi cùng vẻ đẹp ấn tượng của cảnh quan bãi Ông Lang…là những gì mà vị trí dự án Movenpick Phú Quốc mang lại, lý giải phần nào đó sức hút khủng khiếp mà dự án đang tạo ra trên thị trường bất động sản Phú Quốc.