Lựa chọn D’ Capitale để có một cuộc sống hoàn hảo hơn

Dự án tại số 1 Trần Duy Hưng – D’ Capitale chính là sản phẩm tuyệt vời nhất được kiến tạo dựa trên mong muốn mang đến một khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô. Nằm trên vị trí có nền kinh tế, chính trị vô cùng phát triển, D’ Capitale cũng chính là nơi nhiều người lựa chọn với mong muốn có được một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng về mọi mặt.

Cuộc sống hiện đại của một khu đô thị mơ ước

Không chỉ có vị trí đẹp thuận lợi làm nên sự thu hút của D’ Capitale mà nơi đây được nhiều người biết đến như là một khu đô thị xanh hiện đại đi cùng với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại chất lượng cao. Căn hộ Soho D’ Capitale cũng như các căn hộ khác tại các tòa nhà được thiết kế độc đáo tinh tế từ thiết bị nội thất cho đến ngoại thất. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi không thể nào thiếu đi những tiện ích hoàn hảo, tại dự án các dịch vụ tiện ích được xây dựng theo tiêu chí n trong 1 – có nghĩa là có rất nhiều dự án được xây dựng tại cùng 1 nơi. Đảm bảo cuộc sống của quý cư dân và khách hàng tại D’ Capitale sẽ luôn là tuyệt vời nhất và đầy đủ nhất.

Thiết kế không gian mở cho cuộc sống hiện đại

Sự ngột ngạt, khó chịu trong các căn hộ chung cư cao tầng khiến nhiều người dân cảm thấy khó chịu. Thấu hiểu được điều đó, các kiến trúc sư hàng đầu của D’ Capitale đã thiết kế các căn hộ theo hướng không gian mở. Mỗi phòng đều có những ban công rộng để mọi người có thể tiếp cận và hưởng thụ những bầu không khí trong lành và mát mẻ đến từ thiên nhiên.

Căn hộ Soho Trần Duy Hưng

Căn hộ Soho Trần Duy Hưng

Điểm nhấn ấn tượng nhất tại các căn hộ Soho D’ Capitale cũng như trong toàn dự án đó chính là ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mắt giúp mọi người luôn có cảm nhận về sự tươi mới cũng như có hi vọng tốt đẹp hơn về tương lai phía trước.

Giáo dục và y tế được quan tâm tại D’ Capitale

Y tế và giáo dục chính là 2 yếu tố được nhiều người dân chú ý và quan tâm nhiều nhất và tại D’ Capitale cũng tương tự, chủ đầu tư cũng rất đề cao việc xây dựng cơ sở hạ tầng khám chữa bệnh cũng như hệ thống trường học để đảm bảo người dân nơi đây có được một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Bệnh viện – phòng khám tại D’ Capitale  được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng cao, cư dân tòa C2 Soho D’ Capitale cùng toàn bộ cư dân trong dự án sẽ luôn an tâm về sức khỏe cho mọi người thân trong gia đình mình.

Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế từ trường mầm non cho đến trường THCS mang thương hiệu lâu năm Vinschool với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm lâu năm mang đến chất lượng giáo dục chất lượng cho thế hệ trẻ tương lai trong dự án.

Một khu đô thị xanh, hiện đại và chất lượng với đầy đủ tiện ích chính là những gì mà D’ Capitale mang đến cho quý cư dân. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc của quý khách hàng về dự án.