Lý do để đầu tư vào shophouse Vincity Hưng Yên

Shophouse là loại hình bất động sản đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt. Trong rất nhiều dự án triển khai xây dựng loại hình này thì dự án Vincity Hưng Yên của chủ đầu tư Vingroup đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho loại hình này?

Shophouse Vincity Hưng Yên bắt kịp xu hướng kinh doanh trên thị trường

Câu nói “Buôn có bạn, bán có phường” của ông cha ta đến thời điểm này vẫn thực sự đúng đắn. Điều này có thể thấy rõ qua sự thành  công các khu phố mua sắm nổi tiếng thế giới, điển hình như: phố cổ Hà Nội, phố mua sắm Geylang của Singapore hay Penang, Malacca… Để thu hút được đông đảo khách hàng và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thì cần sự chung tay góp sức của nhiều người. Và ngày nay khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo sự thay đổi về xu hướng, các khu nhà ở kinh doanh truyền thống dần được thay thế bằng mô hình nhà phố thương mại shophouse. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Vingroup không quên đem loại hình nhà phố thương mại vào dự án chung cư Vincity Hưng Yên, tạo nên sức hút lớn với khách hàng và giới đầu tư.

Vị trí đắc địa của chung cư Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa của huyện Văn Giang, Hưng Yên. Nơi đây có cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển, giao thông thuận lợi, linh hoạt, dễ dàng kết nối với các địa điểm trong và ngoài khu vực. Không những thế, Hưng Yên là nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, đời sống dân cư ngày càng nâng cao, điều này sẽ giúp các căn shophouse tại dự án có được nguồn khách ổn định. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng dự án.

phối cảnh Chung cư Vincity Hưng Yên

Thiết kế linh hoạt, tinh tế

Căn shophouse tại dự án Vincity Hưng Yên được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hoa, kết hợp với những tinh hoa thiết kế của các dự án đi trước hứa hẹn sẽ mang đến các căn shophouse hiện đại, tinh tế, diện tích linh hoạt. Không gian kinh doanh tại tầng 1 sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng, mà không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của cư dân tại khu vực tầng 2, tầng 3. Bên cạnh đó, chủ sở hữu các căn shophouse tại dự án sẽ được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời mà chủ đầu tư mang lại cho quần thể khu đô thị. Nổi bật như: Bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, Spa & Gym…

Lợi nhuận bền vững theo thời gian

Khi sở hữu các căn shophouse Vincity Hưng Yên, Quý khách hàng có thể trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng. Ước tính lợi nhuận đem lại có thể lên tới 10 – 12%/ năm. Với chức năng thương mại vượt trội, số lượng căn hạn chế, cùng tiềm năng kinh doanh mạnh mẽ, các căn shophouse tại dự án hứa hẹn sẽ mang lại giá trị kinh tế lớn cùng nguồn doanh thu khủng cho chủ sở hữu. Đây quả là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng cùng những ưu đãi Vincity Hưng Yên, Quý khách vui lòng theo dõi tin tức tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được hỗ trợ.