Soho D’ Capitale – những ưu điểm đáng chú ý của tòa C2

Là một trong số ít các dự án dẫn đầu xu hướng nhà ở văn phòng đa năng, Soho D’ Capitale sở hữu những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua, đặc biệt là tòa Soho C2. Với vị thế đắc địa cùng khả năng tích hợp nhiều mục đích sử dụng cùng một lúc, đây được đánh giá là sản phẩm đáng lựa chọn nhất trong năm 2017.

Soho D’ Capitale – vị thế vàng đắc địa

Là tòa được đánh giá có vị thế vượt trội hơn hẳn các tòa nhà còn lại của Soho D’ Capitale,  tòa C2 nằm ngay chính giữa góc vuông của ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Trần Duy Hưng. Vị trí này không chỉ giúp quý cư dân dự án được hưởng thụ hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại mà còn có kết nối khu vực thuận tiện và đơn giản.

Vị trí siêu đắc địa này cũng mang đến tiềm năng tăng giá không ngừng cho các sản phẩm Soho của tòa nhà. Đây cũng chính là yếu tố khiến sức hút của sản phẩm này càng ngày càng nóng trên thị trường bất động sản Thủ đô.

Tòa C2 Soho D’ Capitale – lợi thế sản phẩm đa năng

Các căn hộ văn phòng tại tòa C2 Soho D’ Capitale mang đến cho quý chủ nhân không gian sống tích hợp đầy đủ chức năng 3 trong 1 bao gồm vừa là để ở, vừa làm văn phòng/ công ty/ nơi làm việc và còn là không gian hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo. Với chiều cao 45 tầng, trong đó có 2 tầng hầm và 1 tầng đế thương mại, tòa C2 cung cấp ra thị trường gần 1000 căn Soho với các mức diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều quý khách hàng.

Soho D' Capitale Trần Duy Hưng

Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng

Mỗi tầng của tòa nhà được bố trí gồm 22 căn và 8 thang máy tốc độ cao phục vụ đầy đủ nhu cầu di chuyển trong tòa nhà của quý cư dân. Điểm nhấn đặc biệt của tòa nhà chính là sự thiết kế đa dạng các loại hình nhà ở văn phòng theo các mức diện tích và số lượng phòng ngủ khác nhau. Trong đó có các loại căn hộ như: căn Studio có diện tích 37,54m2 – 38,47m2 với tỷ lệ 10 căn/sàn; căn 1,5 phòng ngủ diện tích 50,83m2 – 56,72m2 có mật độ bố trí 7 căn/sàn; căn 2 phòng ngủ diện tích 59,89m2 – 60,74m2 có số lượng 5 căn/sàn. Theo đó, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Hấp dẫn ưu đãi Soho D’ Capitale

Ngoài những ưu điểm nổi bật về vị trí và thiết kế thì những ưu đãi Soho D’ Capitale cũng là một điểm đáng chú ý nhất của dự án.  Chỉ cần với 20% giá trị căn hộ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm đa năng tại tòa nhà này cùng với hàng loạt các chính sách hỗ trợ vay vốn hấp dẫn. Với sự bảo trợ của ngân hàng Techcombank, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến khi chính thức nhận bàn giao căn hộ.

Đặc biệt, đối với quý khách hàng có ý định sử dụng căn Soho của dự án làm văn phòng hay công ty thì cũng đều được phép đăng kí kinh doanh như đối với các cơ sở kinh doanh thông thường khác. Đây cũng là một điều đặc biệt mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho quý cư dân dự án.

Như vậy, Soho D’ Capitale  chính là một siêu phẩm không thể bỏ qua đối với quý khách hàng đang tìm đến những trải nghiệm sống mới mẻ hoặc tìm kiếm một nơi kinh doanh với mức giá hợp lý.