Thiết kế nội thất chung cư Tràng An Complex phong cách hiện đại

Chung cư Tràng An Complex được công ty thiết kế nội thất về việc thay đổi cách bố trí, nội thất và thiết bị nhà bếp. Thay đổi từ chất liệu tủ bếp cũ của chủ đầu tư là gỗ công nghiệp sang sử dụng gỗ gụ tự nhiên. Tuy nhiên sau khi Bois Indochinois khảo sát công trình và thảo luận với chị Hà, chúng tôi đã tìm ra các giải pháp khác phù hợp với hiện trạng công trình, nhu cầu sử dụng và phong cách sống. Ngoài ra chị Hà muốn chuyển một lượng đồ gỗ nội thất từ nhà cũ sang để sử dụng tiếp. Việc cân bằng cả 3 yếu tố là thay đổi thiết kế của chủ đầu tư, sử dụng lại đồ cũ, sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất mà vẫn tạo ra một phong cách riêng cho nội thất căn hộ chung cư là các điểm chính cần thực hiện.

Làm thế nào để thể hiện tinh thần cổ điển quyến rũ của quá khứ của lịch sử vào cách bố trí hiện đại mới mẻ? Cho ngôi nhà mới hiện đại đầy đủ sự ấm áp, hòa quyện cổ điển tinh tế là điều Bois muốn làm trong dự án này. Khi phát triển một dự án thiết kế nội thất trong căn hộ chung cư hiện đại, chúng tôi đã tìm cách giữ lại các mối quan hệ hài hòa với truyền thống bằng các chi tiết thủ công trong từng món đồ nội thất gỗ tự nhiên hay tạo ra một không gian tinh tế với các đồ trang trí. Đây thực sự là chỗ ở lý tưởng dành cho bạn và gia đình khi thuê căn hộ Tràng An Complex

Trước hết, chúng tôi thực hiện một thay đổi của bố cục nội thất phòng bếp. Để tiết kiệm chi phí  chúng tôi quyết định giữ lại tủ bếp. Khoang để tủ lạnh cũ của chủ đầu tư không đặt vừa tủ lạnh size lớn cũ mà Chị muốn sử dụng lại. Bois đã thiết kể thêm các đợt chia và cửa như vách trang trí cho phòng bếp ngoài việc tăng yếu tố thẩm mỹ còn tăng chức năng như một kho chứa đồ cho phòng bếp. Như một nhà bếp tối giản và chức năng với khoang ẩn giấu các thiết bị. Việc di chuyển tủ lạnh sang bên sẽ chiếm mất không gian phòng khách giải pháp Bois đưa ra là bỏ đi quầy bar mở rộng không gian cho phòng khách tạo vị trí để tủ lạnh. Một vách ngăn ảo bằng gỗ treo trần ngăn cách không gian giữa phòng bếp và phòng khách và che đi một phần tủ lạnh.

Phòng khách với diện tích nhỏ bộ sofa gỗ đã chiếm phần lớn diện tích sự bố trí khoa học loại bỏ quầy bar dài ngăn với phòng bếp, kết hợp với việc bố trí đồ đạc một cách khoa học là cần thiết.

Trẻ và thanh lịch các thành phần trang trí với những đường nét rõ ràng của nó và sự kết hợp tinh tế mang lại sự độc đáo – sự kết hợp giữa tiện nghi hiện đại và cổ điển, ấm cúng và năng động vui tươi.

Tiếp theo là yếu tố chiếu sáng. Ngày nay công nghệ đèn led phát triển ngày một mạnh mẽ. Không nhưng nâng cao giá trị trang trí khi có thể tạo ra các tông màu khác nhau như: Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng vàng trắng sự bố trí đèn để ánh sáng lan tỏa đều cho cả không gian mà vẫn có những điểm nhấn riêng. Chiếc đèn gỗ tự nhiên đặt ở trung tâm phòng khách cũng là một điểm nhấn cho mảng tường trần, vừa hiện đại nhưng vẫn có nét hoài cổ. Một yếu tố quan trọng với việc sử dụng đèn led mà Bois Indochinois muốn khuyến cáo đến khách hàng đó là lựa chọn những loại đèn chính hãng ngoài việc tiết kiệm năng lượng còn một yếu tố cần đặc biệt chú ý đó là chất lượng ánh sáng do nguồn phát sáng tạo ra. Ở những loại đèn led phổ thông không thể tạo ra được nguồn sáng tự nhiên và ánh sáng an toàn không gây những tác dụng không tốt cho mắt nhìn.

Yếu tố trang trí làm nổi bật cho phong cách không gian phòng khách kệ và hệ thống nẹp trang trí được Bois bố trí một cách hài hòa. Cosole gỗ gợi cổ được Bois bố trí ở góc hành lang đi vào phòng khách như liên kết toàn bộ không gian phòng với hành lang đi lại.

Sau cùng là việc thiết kế nội thất phòng ngủ. Theo yêu cầu của chị Hà ngay ở phòng ngủ cần có một bàn làm việc với kệ trang trí ngoài chức năng để đồ còn để được nhiều sách và tài liệu làm việc của Chị. Ngoài ra, Anh/Chị có nhiều đồ đạc cũng như quần áo nên cần làm một chiếc tủ quần áo lớn nhất mà không gian cho phép. Với một mặt bằng phòng ngủ nhỏ chỉ ~16m2 các nhà thiết kế của Bois đã khéo léo bố trí đủ các món đồ đáp ứng được chức năng Chị mong muốn và vẫn có lối đi đủ rộng

Hiện tại công ty chúng tôi có rất nhiều căn hộ Trang An Complex cho thuê với nhiều loại diện tích và giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất và đi xem căn hộ. Hotline: 0934 363 998