Tổng quan về kiến trúc Vinhomes Botanica Mỹ Đình

Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, sảng khoái, tiên tiến mà vẫn sắp gũi có thiên nhiên, khu thấp tầng biệt thự Vinhomes Gardenia dành một diện tích khá lớn cho thiết kế cảnh quan. Theo quy hoạch, mật độ xây dựng tại Vinhomes Gardenia rất thấp, chỉ chưa tới 30%, diện tich còn lại dành cho khuôn viên bể bởi, lối tản bộ, vườn hoa, bể bơi,… và nhiều tiện ích ấn tượng khác.

Kiến trúc  Vinhomes Botanica

Tối ưu không gian sống trong từng biệt thự

Thiết kế biệt thự Vinhomes Botanica được đảm bảo tối ưu trong từng không gian sống, lợi ích mà vẫn tận dụng tối đa ánh sáng và thông thoáng. Từng phòng trong biệt thự đều đón ánh sáng khi không, giúp căn phòng phát triển thành thông thoáng và tiết kiệm năng lượng. Không những thế, bề ngoài mọi phòng ngủ biệt thự Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đều nằm hướng về 1 phía, siêu dễ bài trí và tổ chức diện tích sinh hoạt trong gia đình.

Biệt thự Vinhomes Botanica

Khu biệt thự kết hợp hài hòa trong công viên

Tại Vinhomes Gardenia, bãi đỗ xe được bề ngoài hoàn toàn dưới lòng đất, có phân luồng giao thông riêng cho người và phương tiện, giữ cho diện tích sống luôn an toàn, sạch sẽ, đảm bảo thể tích vui chơi, nghỉ ngơi của người già hay tung nâng cao nô đùa của trẻ luôn an toàn, đảm bảo.

Các sản phẩm tại Vinhomes Gardenia lần này, bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập Vinhomes Botanica với phong cách kiến trúc hiện đại và sang trọng tôn vinh đẳng cấp chủ nhân
  • Biệt thự song lập The Botanica nét đẹp tinh tế kết nối cộng đồng cư dân

Cư dân Vinhomes Gardenia thoải mái tận hưởng phong cách kiểu dáng châu Âu cổ điển, tiên tiến mà sang trọng, trong không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.

cửa hàng sắm hiểu thông tin mới nhất, cập nhật nhất về dự án tại http://vinhomegardeniacaudien.com/

(Thông tin dự án hiện VINHOMES GARDENIA hiện sở hữu tính tham khảo, chưa phải tài liệu chính thức từ chủ đầu tư)