Vinhomes Gallery Giảng Võ – Điểm sáng trong phân khúc cao cấp

Những ấn tượng mà dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ để lại là vô cùng mạnh mẽ và độc đáo. Đó không chỉ là điểm sáng trên thị trường BĐS hạng sang thị phần Hà Nội mà còn mang trong mình những ý nghĩa về việc chứng minh danh tiếng, tiềm lực của chủ đầu tư. Điều đó càng thu hút nhiều hơn sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư cũng như đông đảo quý khách hàng thông thái.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ và vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô

Vị trí là một trong những điểm nhấn hoàn hảo thuộc về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ và được giới chuyên môn công nhận một cách thuyết phục. Khi quỹ đất thủ đô đang ngày càng thu hẹp lại một cách đáng lo thì dự án vẫn sở hữu riêng cho mình một vị trí đắc địa trong lòng phố. Theo tin tức từ chủ đầu tư, quy hoạch Vinhomes Gallery Giảng Võ được triển khai tại địa phận quận Ba Đình, nơi có cung đường Giảng Võ sầm uất chạy qua.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí đắc địa của Vinhomes Gallery Giảng Võ – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vị trí đó không chỉ thể hiện những liên kết vùng hoàn hảo, sự di chuyển linh hoạt trong giao thông mà còn hứa hẹn về sự thuận tiện, hiện đại trong tương lai của quý cư dân. Thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về vị trí và không gian trống xung quanh, quý cư dân hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống tiện nghi một cách trọn vẹn và không khi trong lành từ không gian xanh của dự án.

Theo đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là đích đến hoàn hảo cho quý cư dân trong cuộc hành trình an cư của mình. Bởi tất cả các yếu tổ nổi bật từ dự án này chính là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên sự sung túc và hạnh phúc tràn đầy trong tương lai. Điều đó cũng lý giải tại sao dự án này lại nhận được sự quan tâm thu hút với đông đảo quý khách hàng đến vậy.

Vinhomes Gallery Giảng Võ  – Ấn tượng từ kiến trúc hạng sang

Dưới sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, dự án hiện lên với những nét chấm phá đặc sắc. Không chỉ đơn thuần là dự án an cư mà Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang trong mình diện mạo của cả một tuyệt tác thực sự cùng phong cách kiến trúc độc đáo riêng có chưa từng có tiền lệ.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng bất tận từ kỳ quan thế giới Vườn treo Babylon, dự án được thiết kế theo hình bậc thang cùng những tòa tháp cao chọc trời mang biểu tượng về phong cách sống năng động của thủ đô NewYork. Trong bức tranh đó, chuỗi căn hộ cao cấp của dự án được ví như cả trái tim, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo quý cư dân trong cuộc hành trình tìm kiếm chốn sống sang hưởng thụ.

Với phong cách kiến trúc này, dự án Vinhomes Gallery Giang Vo đã thể hiện một khái niệm hoàn toàn mới về cuộc sống thượng lưu và nâng tầm đẳng cấp của quý chủ nhân. Một cuộc sống lý tưởng được hình thành và tạo nên những hạnh phúc gia đình thực sự. Điều đó khiến cho dự án trở nên nổi bật hơn cả trong phân khúc bất động sản hạng sang khu vực Hà Nội.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Vinhomes Gallery Giảng Võ có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý cư dân về cuộc sống an cư chất lượng, tiện ích toàn diện đủ đầy và một phong cách sống thượng lưu chưa từng có. Hãy theo dõi thêm các thông tin về dự án này bằng cách theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi trong thời gian tới.