Vinhomes Golden River – siêu phẩm trên nền đất cũ

Ra đời đúng vào thời điểm nhạy cảm của nền kinh tế thị trường nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, Vinhomes Golden River ẩn sẵn trong mình những thế mạnh độc tôn mà không dự án nào có được. Mặc dù chỉ được Chủ đầu tư tiết lộ lượng thông tin vô cùng ít ỏi nhưng  Vinhomes Golden River Ba Son không những “nổi như cồn” mà còn dành được nhiều ưu ái và kì vọng của các chuyên gia, nhà đầu tư lớn nhỏ.

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí “kim cương”

Tọa lạc ở góc đường Nguyễn Đức Cảnh giao cắt với đường Tôn Đức Thắng, Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí hiếm có dự án nào may mắn có được: một mặt giáp các trục đường lớn – tuyến giao thông huyết mạch của thành phố; một mặt lại cận kề song Sài Gòn thơ mộng quanh năm và lãng mạn mỗi lúc ban đêm. Điều đáng chú ý là Vinhomes Golden River Ba Son lại được xây dựng trên một nền đất đã cũ của khu Cảng Ba Son – một trong những cảng giao thương sầm uất nhất của khu vực này trong thời kì trước. Bên cạnh đó, đây cũng là khu đất lịch sử, chứng kiến bao sự đổi thay thăng trầm của thành phố.

Theo tin chính thức từ Sở quy hoạch và kiến trúc TPHCM, mảnh đất vàng này được quy hoạch tập trung để phát triển khu đô thị, nhà cao tầng cao ốc văn phòng, nhằm tạo nên một diện mạo mới cho thành phố, sang trọng hơn và hiện đại hơn, tiếp cận với những xu hướng mới của thời đại mới. Theo đó, khu đất nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được chuyển đổi thành khu trung tâm phức hợp Sài Gòn – Ba Son với chức năng là trung tâm tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp, trong đó có khu truyền thống lịch sử như xưởng đóng tàu Ba Son, nhà lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng…

Ngay sau đó, khi đã “thâu tóm” được mảnh đất “vàng” này về tay, tập đoàn Vingroup  đã có tên chính thức lên bản đồ quy hoạch dự án và đặt tên là “Vinhomes Golden River”, định hướng phát triển thành quần thể đô thị sinh thái ven sông, bao gồm: căn hộ chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại – dịch vụ, văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ.

căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Thành phố nhỏ trong lòng quận 1

Có thể nói rằng, sở hữu nhiều lợi thế về  mọi mặt, trong tương lai, Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu đô thị sinh thái ven sông duy nhất nằm trọn trong lòng quận 1, hưa hẹn mang đến cuộc sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chính vì vậy, ngay khi thông tin về dự án này được hé lộ đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với thì trường bất động sản, khiến các nhà đầu tư và tầng lớp thượng lưu  nôn nao chờ ngày mở bán dự án Vinhomes Ba Son. Giới đầu tư “lão niên” tin rằng, dự án này sẽ là “con gà đẻ trứng vàng”, đem lại lợi ích đầu tư vững chắc cho họ trong tương lai.

Cũng nhìn từ góc độ chuyên môn, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM – KTS Nguyễn Trường Lưu đã đưa ra nhận định về Vinhome Golden River, đó là: “Đây là dự án được thiết kế rất tương thích với quy hoạch chung và hạ tầng kỹ thuật đô thị của 930ha (diện tích của 5 phân khu theo quy hoạch mới). Đồng thời phù hợp với cảnh quan sông nước, khu trung tâm cũ và cũng là đối ứng tương thích về mặt cảnh quan kiến trúc với khu đô thị Thủ Thiêm”.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Golden River, quý khách vui lòng truy cập tại website: http://vinhomegoldenriver.vn/