Vinhomes riverside và Vinhomes Central Park kẻ tám lạng, người nửa cân

* Môi trường sống ở đâu tốt hơn?

Nếu như Vinhomes Riverside gây ấn tượng cho người xem bằng một khung cảnh nên thơ, bình yên với hệ thống sông bao quanh uốn lượn mỗi ngôi nhà cùng sự đa dạng của các loài hoa thiết lập một xứ sở thanh bình hiếm có.

Không hề kém cạnh, dự án Vinhomes Central Park cũng tạo ấn tượng riêng cho mình với mật độ xây dựng 16%, một tỷ lệ thấp kỷ lục. Bên cạnh đó, quần thể The Park nằm sát công viên ven sông Vinhomes Central Park – “lá phổi xanh” mới của TP.HCM – sẽ mang đến cho các cư dân và gia đình một cuộc sống trọn vẹn hòa vào thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Vinhomes-central-Park

Vinhomes Central Park – “Lá phổi xanh” của Tp. Hồ Chí Minh

* Ý tưởng thiết kế nào độc đáo hơn?

Vinhomes Central Park nằm sát công viên ven sông lấy cảm hứng từ công viên Central Park nổi tiếng của New York hoa lệ.

Vinhomes Riverside lại mang phong cách Venice sang trọng, thành phố bên sông nổi tiếng của Italia.

Bạn yêu thích thành phố nào Vinhomes Riverside êm đềm hay Vinhomes Central Park năng động?

* Hội tụ “N” tiện ích trong “một”

Vingroup thành công trong việc xây dựng đồng loạt nhiều tiện ích hội tụ, tiêu biểu phải kể đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống giáo dục Vinschool, hay trung tâm thương mại – giải trí phức hợp Vincom bên cạnh các khu đô thị hiện đại.

Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được xem là một minh chứng điển hình cho việc Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung luôn đặt chất lượng sống của cư dân làm trọng tâm phát triển của mình. Chuỗi bệnh viện được xây dựng với mục đích mang đến cho mọi cư dân Vinhomes một cuộc sống bảo đảm, một sức khỏe dồi dào nhất để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc bên gia đình thân yêu.

benh-vien-da-khoa-vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Không những thế, với các tiện ích của mình, Vinhomes còn mang đến niềm kiêu hãnh cho cư dân với hàng loạt những công trình mang tính biểu tượng như: trung tâm phức hợp giải trí dưới lòng đất lớn bậc nhất Đông Nam Á tại Vinhomes Royal City; 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới hiện nay với Tòa Landmark 81 tại Vinhomes Central Park, Bể bơi vô cực độc đáo trong khu biệt thự Vinhome Riverside,…

landmark-tower-81

Tòa Landmark 81 tại Vinhomes Central Park cao nhất Việt Nam

* Cộng đồng cư dân tinh hoa hội tụ

Cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và gắn kết là quà tặng mà chủ đầu tư Vingroup dành cho những khách hàng lựa chọn Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park.

Cong dong khu do thi vinhomes riverside

Cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside

Dù Nam hay Bắc hay bất cứ nơi đâu Vingroup luôn cố gắng mang tới cho cư dân những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam là một nơi “an cư” mà mọi người đang tìm kiếm.