Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang hút giới đầu tư

Trao đổi với chúng tôi, đại diện chủ đầu tư Vinpearl Condotel tại Nha Trang cho biết, loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel là mô hình mới du nhập vào Việt Nam, nhưng đã tạo nên một khẩu vị đầu tư đầy hấp dẫn cho nhiều người theo đuổi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là trong bối cảnh xu hướng đầu tư biệt thự cao cấp đang có dấu hiệu chững lại sau quãng thời gian bùng nổ vừa qua.

vinpearl-condotel-nha-trang

Điểm đặc biệt lợi thế của các dự án Condotel Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá cao là hình thức Timeshare. Có thể thấy, nếu đầu tư vào biệt thự với giá 10 – 20 tỷ đồng/căn, thì thời gian hoàn vốn khéo dài, nên không nhiều người có khả năng đầu tư. Do vậy, những nhà đầu tư khác của loại hình này cần tìm một hình thức mới, chi phí ít hơn, nhưng phải đáp ứng được lợi ổn định và condotel đáp ứng được yêu cầu đó. Số vốn ban đầu bỏ ra cho condotel chỉ bằng 1/3 so với biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng mức sinh lời có thể lên tới 15 – 20%/năm với các dự án tốt.

Hiện nay, Giá của căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang có 40% là giá trị của vị trí, bởi nó ảnh hưởng tới công suất sử dụng phòng. Tính thanh khoản của condotel có nhiều ưu thế nổi trội so với các loại sản phẩm khác cùng phân khúc nghỉ dưỡng. Nhà đầu tư hạng trung là đối tượng mà Vinpearl condotel đang nhắm tới.

Với nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro thấp, họ ưa thích mua dự án từ lúc đang xây dựng, sau đó bán lại với giá cao hơn khi dự án đã được đưa vào hoạt động vài năm. Mà điều này là khả thi, bởi với một vị trí tốt, được quản lý bởi một thương hiệu lớn, tiêu chuẩn 4 – 5 sao, thì giá trị condotel thường sẽ tăng sau vài năm kinh doanh ổn định.

Khách hàng và nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn phương án đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang. Dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu tên tuổi Vingroup tại vị trí đắc địa bậc nhất vịnh biển Nha Trang. Xem chi tiết tại website: http://condotel.info/